ตำรวจมาให้ความรู้เกี่ยวกับสร้างศักยภาพชีวิตที่ดีขึ้น(16ธ.ค.64)

วันพฤหัสบดีที่ 16 ธันวาคม 2564 พ.ต.ท.ถนัดบุญ สุวรรณรัตน์ รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจนครบาลเทียนทะเลและคณะ พบปะนักเรียนโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียนเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการสร้างศักยภาพคุณภาพชีวิตที่ดี และพื้นฐานระเบียบวินัยของชีวิต ณ ลานอเนกประสงค์ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน โดยมีคณะผู้บริหารและคณะครูให้การต้อนรับ