งานสานฝันวันคริสต์มาส (15 ธ.ค.64)

“งานสานฝันวันคริสต์มาส”
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน ขอเชิญชวนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันทักษะทางภาษาในรายการต่างๆ สามารถสมัครได้ที่คุณครูกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศทุกท่านพบกับ กลุ่มcover dance และ show สุดพิเศษ ในวันที่ 22 ธันวาคม 2564
** ขอให้ได้รับรางวัลกันทุกคน **