มอบเงินช่วยเหลือผู้ปกครอง-นักเรียนที่ประสบเหตุอัคคีภัย (22ก.ย.64)

เมื่อวันพุธที่ 22 กันยายน 2564  โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน
นำโดยท่านผู้อำนวยการ ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน มอบเงินช่วยเหลือนักเรียนที่ประสบเหตุอัคคีภัย ณ ห้องสำนักงานผู้อำนวยการ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน