ฉีดวัคซีนไฟเซอร์(Pfizer) ให้กับนักเรียน ม.ปลาย (8 ต.ค.64)

วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม 2564
นำโดยท่านผู้อำนวยการ ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคุณครู ร่วมกับโรงพยาบาลบางประกอก 9 ฉีดวัคซีนไฟเซอร์(Pfizer) ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 -6 ณ ลานอเนกประสงค์ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน