กิจกรรม “สานฝันวันคริสต์มาส”(22ธ.ค.64)

วันพุธที่ 22 ธันวาคม 2564 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน
นำโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศร่วมกับ ชุมนุม Cover Dance ดำเนินการจัดกิจกรรม “สานฝันวันคริสต์มาส” ณ ลานอเนกประสงค์ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียนโดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม