ผอ ร่วมลงนามความร่วมมือ (MOU) กับ มหาวิทยาลัยชั้นนำทางด้านการแพทย์ China Medical University ประเทศไต้หวัน(22เม.ย.67)

วันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2567 นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน ร่วมลงนามความร่วมมือ (MOU) กับ มหาวิทยาลัยชั้นนำทางด้านการแพทย์ China Medical University ประเทศไต้หวัน เพื่อสร้างโอกาสทางการศึกษาให้แก่นักเรียนที่สนใจศึกษาต่อทางด้านการแพทย์