พิธีมอบประกาศนียบัตร และปัจฉิมนิเทศแก่นักเรียนระดับชั้น ม.3 และ ม.6(29มี.ค.67)

วันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2567 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร และปัจฉิมนิเทศแก่นักเรียนระดับชั้น ม.3 และ ม.6 เนื่องในโอกาสที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความรักความผูกพันที่นักเรียนมีต่อสถาบันที่ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ สร้างขวัญกำลังใจแก่นักเรียน ให้ประสบการณ์ทั้งในและนอกห้องเรียน ทักษะการดำเนินชีวิต ปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรม เพื่อให้นักเรียนเป็นคนดี เป็นคนเก่ง และอยู่ร่วมกันในสังคมได้อย่างมีความสุข โดยมี นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมแสดงความยินดี ณ หอประชุมทองปานแวงโสธร