กิจกรรมค่ายคุณธรรม จริยธรรม ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมนักเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 (14มี.ค.67)

งานกิจการนักเรียน โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน จัดกิจกรรมค่ายคุณธรรม จริยธรรม ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมนักเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับเปลี่ยนพฤติกรรมนักเรียน พัฒนาผู้เรียนให้มีคุณลักษณะอันพึงประสงค์ และมีระเบียบวินัยตามเกณฑ์ที่สถานศึกษากำหนด โดยมี นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ระหว่างวันที่ 12 – 13 มีนาคม 2567 ณ หอประชุมทองปานแวงโสธร

[ภาพเพิ่มเติม…]