โรงเรียนให้การต้อนรับรองผู้อำนวยการโรงเรียนคนใหม่ (27ต.ค.66)

วันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2566 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย ผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา จัดพิธีต้อนรับ นายอิทธิภพ ทิมวิภาค รองผู้อำนวยการโรงเรียน เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน โดยมี นายธนิต ทองธัญญะ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภช บางขุนเทียน และโรงเรียนสวนอนันต์ นายกิตติศักดิ์ ศรีปทุมานุรักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดนายโรง นายสารัช ม่วงศิริ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นายนิพนธ์ อรรถวิโรจน์ นายกสมาคมผู้ปกครอง ครู และศิษย์เก่าโรงเรียนทวีธาภิเศก 2 ร่วมแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึก ณ ห้องประชุมรัชฎา

[ รูปภาพเพิ่มเติม… ]