อบรมเชิงปฏิบัติการตามโครงการพัฒนาครูผู้สอน “ครู ท.ภ.ท. สู่ครูโค้ช” ครั้งที่ 4 (5ต.ค.66)

วันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม 2566 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย ผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการตามโครงการพัฒนาครูผู้สอน “ครู ท.ภ.ท. สู่ครูโค้ช” ครั้งที่ 4 โดยมี รศ.ดร.เสกสรรค์ แย้มพินิจ ผศ.ดร.ประภัสสร วงษ์ดี ผศ.ดร.ปกรณ์ สุปินานนท์ ดร.วิศิษฎ์ศรี วิยะรัตน์ และครูเอมอร วัฒนา เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมรัชฎา

[ รูปภาพเพิ่มเติม… ]