พสน. โรงเรียนดูแลความปลอดภัยในช่วงเทศกาลวันลอยกระทง (8พ.ย.65)

วันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ผู้บริหารโรงเรียน คณะครู และพนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา (พสน.) โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน ร่วมกับเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตบางขุนเทียน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.เทียนทะเล สน.ท่าข้าม สน.แสมดำ และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขทองสิมาชุมชนเทียนทะเล เฝ้าระวังเหตุไม่เหมาะสมที่อาจจะเกิดขึ้นกับนักเรียน และดูแลความปลอดภัยในช่วงเทศกาลวันลอยกระทง โดยมีจุดตรวจและจุดดูแลความปลอดภัยให้กับนักเรียน ดังนี้
จุดที่ 1 วัดประทีปพลีผล
จุดที่ 2 วัดหัวกระบือ
จุดที่ 3 วัดสะแกงาม
จุดที่ 4 เซ็นทรัล พระราม 2
จุดที่ 5 สวนเทียนทะเล

ขอบคุณภาพสวยๆจากทีมงานประชาสัมพันธ์โรงเรียน