รายงานผลการดำเนินสถานศึกษาปลอดภัย (11เม.ย.65)

เมื่อวันจันทร์ที่ 11 เมษายน 2565 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นำครู นักเรียน รายงานผลการดำเนินสถานศึกษาปลอดภัย ในการรับรายงานผลการดำเนินงาน 5 นโยบายเร่งด่วนของกระทรวงศึกษาธิการโดยมี ดร.วิสิทธิ์ ใจเถิง หัวหน้าสำนักงานรัฐมนตรี
เป็นประธานการติดตามผล ณ หอประชุมเพชรรัตน โรงเรียนศรีอยุธยา ในพระอุปถัมภ์ฯ