ฉีดวัคซีนไฟเซอร์(Pfizer) เข็มที่ 2 ให้นักเรียน ม.ต้น (19พ.ย.64)

วันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2564
โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียนนำโดยท่านผู้อำนวยการ ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรและเจ้าหน้าที่ ร่วมกับโรงพยาบาลบางประกอก 9 ฉีดวัคซีนไฟเซอร์(Pfizer) เข็มที่ 2 ให้ กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ณ ลานอเนกประสงค์ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน