พิธีเนื่องในวันปิยมหาราช (23 ต.ค. 2564)

โรงเรียนทำพิธีวางพวงมาลาน้อมรำลึกถึงวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ พระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ 5 นำโดยท่านผู้อำนวยการ ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ
คณะผู้บริหาร และคณะครู ณ พระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ 5 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน