เข้าค่ายวิทยาศาสตร์นักเรียนม.ปลาย ประจำปี2560 (29 ม.ค. 2561)

เมื่อวันที่ 24-25 มกราคม 2561 นำโดยผู้อำนวยการชาย จันทร์งามพร้อมด้วยผู้บริหารและคณะครูจัดกิจรรมค่ายวิทยาศาสตร์และทัศนศึกษาณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ จ.จันทบุรี โดยมีนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย(ม.4-ม.6) แผนการเรียนวิทยาศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยมีกิจกรรม RUN-FUN-LAB วิทยาศาสตร์ก้าวไกลด้วยหัวใจเด็ก ท.ภ.ท. และความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับดาราศาสตร์

[ คลิก ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม… ]

(ขอบคุณภาพจากทีมงานโสตฯ ท.ภ.ท.)