การประชุมผู้ปกครอง ณ ศูนย์ประสานงานเปิดรั้วโรงเรียน (14 ม.ค. 2561)

โรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน นำโดยนายชาย จันทร์งาม ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูร่วมการประชุมผู้ปกครองระดับม.3
 ณ ศูนย์ประสานงานเปิดรั้วโรงเรียนเพื่อติดตามผลการเรียนของนักเรียนโดยผู้ปกครองและนักรเรียนได้พบครูที่ปรึกษา