ขอแสดงความยินดีกับ นายพิพัฒน์ กนกนิตย์อนันต์ ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ “กรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานดีเด่น ประจำปี 2567” (7พ.ค.67)

โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย ผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ขอแสดงความยินดีกับ นายพิพัฒน์ กนกนิตย์อนันต์ กรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน เนื่องในโอกาสได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ “กรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานดีเด่น ประจำปี 2567” โดยมอบหมายให้ นายนิพนธ์ อรรถวิโรจน์ นายกสมาคมผู้ปกครอง ครูและศิษย์เก่าโรงเรียนทวีธาภิเศก ๒ เป็นผู้แทนเข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ ซึ่งจัดขึ้นโดย สมาคมกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทย โดยมี พล.ต.อ.เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธี ณ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ จังหวัดเชียงใหม่
ในการนี้ นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน และ นางเอมอร วัฒนา ผู้แทนคณะกรรมการสมาคมผู้ปกครอง ครูและศิษย์เก่าโรงเรียนทวีธาภิเศก ๒ ร่วมแสดงความยินดี

[รูปภาพเพิ่มเติม…]