ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายนฤชา คงเจริญสุข เข้าร่วมการแข่งขันแบดมินตัน รายการ “Web Junior Open 2024 #2” ได้รับรางวัล “ชนะเลิศ” (7พ.ค.67)

โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย ผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายนฤชา คงเจริญสุข นักเรียนชั้น ม.2 สังกัดสโมสรแบดมินตัน A-TEAM เข้าร่วมการแข่งขันแบดมินตัน รายการ “Web Junior Open 2024 #2” ได้รับรางวัล “ชนะเลิศ” ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุ 13 ปี และรางวัล “รองชนะเลิศอันดับ 1” ประเภทคู่ผสม รุ่นอายุ 13 ปี โดยจัดการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2567 ณ สนามแบดมินตัน ที.ไทยแลนด์ อารีนา บางใหญ่
ขอขอบพระคุณ ท่าน ผอ.อิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน พร้อมด้วยผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ทุกท่านที่ให้การสนับสนุนจนได้มาซึ่งรางวัลอันภาคภูมิใจ