คณะครูเข้ารับการฝึกอบรมผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้ขั้นสูง (SS.A.T.C.) (7พ.ค.65)

โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้ารับการฝึกอบรมผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้ขั้นสูง (SS.A.T.C.) รุ่นที่ 1/2567 ระหว่างวันที่ 24 – 30 เมษายน 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการพัฒนาส่งเสริมผู้บังคับบัญชาลูกเสือในสถานศึกษาให้มีความรู้ ทักษะและประสบการณ์เพิ่มขึ้น มีความรู้ความเข้าใจกระบวนการลูกเสือและมีศักยภาพในการปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้ารับการอบรมครั้งนี้ จำนวน 4 คน ดังนี้
1. นายธีรเดช พรรณา
2. นางสาวปวีณา บุญตา
3. นางสาวพัชริดา โชคบัณฑิต
4. นางสาวจันทร์เพ็ญ ณ อุบล
จัดโดย สำนักงานลูกเสือแห่งชาติ กระทรวงศึกษาธิการ ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนวัดศรัทธาภิรม อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี