กิจกรรม “สานฝันวันคริสต์มาส” ประจำปีการศึกษา 2566 (25ธ.ค.66)

เมื่อวันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน จัดกิจกรรม “สานฝันวันคริสต์มาส” ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจในวัฒนธรรมของชาติตะวันตก ส่งเสริมให้นักเรียนกล้าแสดงออก มีความรับผิดชอบ เรียนรู้การทำงานร่วมกับผู้อื่นและสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ โดยมี นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายนิพนธ์ อรรถวิโรจน์ นายกสมาคมผู้ปกครอง ครูและศิษย์เก่าโรงเรียนทวีธาภิเศก 2 ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม ณ ลานเอนกประสงค์ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน

[ รูปภาพเพิ่มเติม… ]