คนเก่งของทวีธาบางขุนเทียน (25ธ.ค.66)

โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน ขอแสดงความยินดี กับนางสาวกมลชนก คำพิลาโสม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/5 ผ่านการคัดเลือกทุนการศึกษา โครงการ HEU แคมป์ภาษาจีนระยะสั้น ประจำปี 2024 ณ มหาวิทยาลัยวิศวรรมศาสตร์ ฮาร์บิน ประเทศจีน จาก 40 โรงเรียน เหลือ 15 โรงเรียน โดยคัดเลือกจาก ผลสอบ hsk การสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน และการสอบสัมภาษณ์ ทั้งนี้ ได้รับทุนสนับสนุนการศึกษาการเดินทางและการเรียนครั้งนี้ จากผู้มีอุปการะคุณ ท่านพิพัฒน์ กนกนิตย์อนันต์ นายกสมาคมผู้ปกครองครูและศิษย์เก่าโรงเรียนทวีธาภิเศก2 จำนวน 30,000 บาท

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

[ รูปภาพเพิ่มเติม… ]