อบรมให้ความรู้แก่ข้าราชการครูและบุคลกรทางการศึกษา เรื่อง เทคนิคการออม และพลังดอกเบี้ยทบต้น (22ธ.ค.66)

วันพุธที่ 20 ธันวาคม 2566 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน ดำเนินการจัดอบรมให้ความรู้แก่ข้าราชการครูและบุคลกรทางการศึกษา เรื่อง เทคนิคการออม และพลังดอกเบี้ยทบต้น จากเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน

[ รูปภาพเพิ่มเติม… ]