โครงการ “แว่นตาเพื่อน้อง” เพื่อช่วยเหลือเด็กและเยาวชนที่ประสบภาวะสายตาผิดปกติให้ได้รับการตรวจวัดสายตาและตัดแว่นตาใหม่ฟรี (22ธ.ค.66)

วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2566 ท่านวิชัย ชีวกนิษฐ์ ผู้ว่าการภาค 3350 โรตารีสากล , ท่านสมบัติ กฤตสุทธาชีวะ นายกสโมสรโรตารี่ กรุงเทพ บางขุนเทียนและคณะกรรมการมอบแว่นตาให้กับนักเรียนโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน ตามโครงการ “แว่นตาเพื่อน้อง” ประจำปีการศึกษา 2566 – 2567 เพื่อช่วยเหลือเด็กและเยาวชนที่ประสบภาวะสายตาผิดปกติให้ได้รับการตรวจวัดสายตาและตัดแว่นตาใหม่ฟรี นำไปสู่การมองเห็นและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยมี นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียนและคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมรัชฎา

[ รูปภาพเพิ่มเติม… ]