นางสวนขวัญ สกุลช่างอโศก อดีตข้าราชการครูโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน (21ธ.ค.66)

วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2566 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน จัดพิธีมอบทุนการศึกษา โดยมี นางสวนขวัญ สกุลช่างอโศก อดีตข้าราชการครูโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน เป็นผู้มอบ แก่นักเรียนจำนวน 2 ทุน ทุนละ 2,000 บาท ได้แก่ นางสาวสรญา แก้วคำ นักเรียนชั้น ม.5/3 และนางสาวชนัญทิชา บาอุ้ย นักเรียนชั้น ม.6/5 ณ ลานเอนกประสงค์ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน

[ รูปภาพเพิ่มเติม… ]