การประเมินพัฒนาการระบบบริหารจัดการด้วยคุณภาพตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (OBECQA) ระดับ ScQA(19ธ.ค.66)

วันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2566 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้ารับการประเมินพัฒนาการระบบบริหารจัดการด้วยคุณภาพตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (OBECQA) ระดับ ScQA ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ดร.ขจิตพันธ์ สุวรรณสิริภักดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีวิทยา เป็นประธานคณะกรรมการ พร้อมด้วย ท่าน ผ.อ. ธนกุล ช้อนแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล คณะกรรมการติดตาม ตรวจเยี่ยม (Site Visit) และประเมินพัฒนาการฯ ณ ห้องประชุมทองปานแวงโสธร

[ รูปภาพเพิ่มเติม… ]