พิธีต้อนรับนางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน (18ต.ค.65)

วันอังคารที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2565 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน จัดพิธีต้อนรับ นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน โดยมี ดร.นิวัตร นาคะเวช อดีตผู้ช่วยปลัดกระทรวงศึกษาธิการ, นายกสภาผู้ปกครอง และครูแห่งประเทศไทยกล่าวแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึก พร้อมด้วย นายปรีชา จิตรสิงห์ นายกสมาคมกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทย นายนิยม ไผ่โสภา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 เป็นตัวแทน นายสมใจ วิเศษทักษิณ ผู้ช่วยปลัดกระทรวงศึกษาธิการ มอบของที่ระลึก นายไชยา กัญญาพันธ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์(วัดน้อยใน) ในพระราชูปถัมภ์ นาวาเอกอนันต์ ศิริสวัสดิ์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนวัดน้อยใน พ.ต.อ. (พิเศษ) พลวุฒิ วิเศษสงวน อดีตนายกสมาคมผู้ปกครอง ครู นักเรียนและศิษย์เก่าโรงเรียนทวีธาภิเศก นายสารัช ม่วงศิริ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตบางขุนเทียน และแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึก ณ หอประชุมทองปาน แวงโสธรณ์

**ขอบคุณภาพสวยๆ จากงานประชาสัมพันธ์โรงเรียน

[รูปภาพเพิ่มเติม]