การฝึกอบรมตามโครงการการอบรมพัฒนาครูผู้ช่วยบรรจุใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 “ครูพ่อ ครูแม่ รักแท้ดูแลลูก(ศิษย์)” (7พ.ค.65)

โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้ารับการฝึกอบรมตามโครงการการอบรมพัฒนาครูผู้ช่วยบรรจุใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 “ครูพ่อ ครูแม่ รักแท้ดูแลลูก(ศิษย์)” จำนวน 4 คน ได้แก่
1. นายธีรเดช พรรณา
2. นางสาวกรวิกา พลายงาม
3. นางสาวปัณฑารีย์ ปิติ
4. นางสาวจันทร์เพ็ญ ณ อุบล
จัดขึ้นโดย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 ระหว่างวันที่ 2 – 4 พฤษภาคม 2567 ณ โรงแรมอิงธารรีสอร์ท จ.นครนายก