ศึกษาดูงานกลุ่มบริหารทั่วไปและระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนที่โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางเขน (29มี.ค.66)

วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2566 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำ คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าศึกษาดูงานกลุ่มบริหารทั่วไปและระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนที่โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางเขน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนแผนการจัดการและดำเนินการกลุ่มบริหารทั่วไปให้มีประสิทธิภาพสูงสุด