พิธีมุทิตาจิตอายุวัฒนมงคล ครบ 100 ปี คุณตามนูญ ไตรรัตน์ ผู้มีอุปการคุณต่อโรงเรียน (18มี.ค.66)

วันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2566 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน พร้อมด้วย นายทองปาน แวงโสธร อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก 2 พ.ต.อ.พลวุฒิ วิเศษสงวน อดีตนายกสมาคมผู้ปกครอง ครู และศิษย์เก่าโรงเรียนทวีธาภิเศก 2 คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมจัดพิธีมุทิตาจิตอายุวัฒนมงคล ครบ 100 ปี คุณตามนูญ ไตรรัตน์ ผู้มีอุปการคุณต่อโรงเรียน และจัดพิธีรดน้ำดำหัวผู้อาวุโส เพื่อแสดงความเคารพและความกตัญญูกตเวทีต่อผู้มีอุปการคุณของโรงเรียน
ณ หอประชุมทองปานแวงโสธร