กิจกรรมส่งพี่อำลาน้อง ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ที่สำเร็จการศึกษา (15ก.พ.66)

วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และคณะกรรมการนักเรียน จัดกิจกรรมส่งพี่อำลาน้อง ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ที่สำเร็จการศึกษา และสานสัมพันธ์น้อง-พี่ เป็นการเสริมสร้างให้นักเรียนมีภาวะการเป็นผู้นำ และสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีความสุข ณ ลานอเนกประสงค์ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน

[ รูปภาพเพิ่มเติม… ]