โรงเรียนจัดกิจกรรม “ตรุษจีนทวีธาฯ” (20ม.ค.66)

วันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดกิจกรรม “ตรุษจีนทวีธาฯ”
โดยมี นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม