พิธีมอบเกียรติบัตรพ่อตัวอย่างดีเด่น ประจำปี 2565 จัดโดยสมาคมคนของแผ่นดิน (3ธ.ค.65)

เมื่อวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2565
ดร.พิเชฐ โพธิ์ภักดี รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการเป็นประธานในการมอบเกียรติบัตรพ่อตัวอย่างดีเด่น ประจำปี 2565 จัดโดยสมาคมคนของแผ่นดิน ร่วมกับสถานศึกษาในเครือไทย-เทค ขอขอบคุณท่านสุรเทพ ตั๋นประเสริฐอดีตรองปลัดกระทรวงศึกษาธิการที่ได้ให้โอกาสส่งรองผู้อำนวยการ คณะกรรมการสถานศึกษาและครูโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียนเข้าร่วมรับเกียรติบัตร จำนวน 6 ราย ดังนี้
1. นายอธิวัฒน์ มะมิง รองผู้อำนวยการโรงเรียน
2. นายโกศล หกสุวรรณ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน
3. นายนิพนธ์ อรรถวิโรจน์ ที่ปรึกษาคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน
4. นายพิพัฒน์ กนกนิตย์อนันต์ ที่ปรึกษาคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน
5. นายเอกพันธ์ ปิติเศรษฐการ ที่ปรึกษาคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน
6. นายจรัส พงเจริญ ครูชำนาญการ
โดยนางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียนร่วมแสดงความยินดี