ตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) โครงการ “ความสุขของผู้ค้นพบ 2022” (3ธ.ค.65)

เมื่อวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2565 งานแนะแนวโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) โครงการ “ความสุขของผู้ค้นพบ 2022” โดยมีตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 3 คน ได้แก่ เด็กชายนราวิชญ์ แสดขุนทด เด็กหญิงมุทิตา อันเตวาสิก และ เด็กหญิงวรัทยา นุชโสภา นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/3 ในการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้นักเรียนได้รับทุนการศึกษาจำนวน 1,000 บาท จากการแข่งขัน “ตอบคำถามข้ามเรือ” และ ทุนการศึกษา จำนวน 1,000 บาท จากกิจกรรม “ความถนัดเฉพาะด้าน” โดยมี นางสาววัชรินทร์ จันคำ ครูกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ เป็นผู้ควบคุมดูแลนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร