เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลเทียนทะเล พบปะ ให้ความรู้และเฝ้าระวังเหตุไม่เหมาะสมที่อาจจะเกิดขึ้นกับนักเรียนในหัวข้อ “เชียร์บอลด้วยกัน ไม่พนันก็มันส์ได้” (15พ.ย.65)

วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นายสมคิด ประสานพิมพ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณและกลุ่มบริหารทั่วไป นายอธิวัฒน์ มะมิง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการและกลุ่มบริหารงานบุคคล คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกับ พ.ต.ท.ถนัดบุญ สุวรรณรัตน์ รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปราม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลเทียนทะเล พบปะ ให้ความรู้และเฝ้าระวังเหตุไม่เหมาะสมที่อาจจเกิดขึ้นกับนักเรียนในหัวข้อ “เชียร์บอลด้วยกัน ไม่พนันก็มันส์ได้” สอดคล้องกับนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการที่มีเป้าหมายส่งเสริมให้นักเรียนนักศึกษาได้ดูฟุตบอลโลก เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการเล่นกีฬา อยากเล่นกีฬาฟุตบอลให้เก่งและได้ประโยชน์จากการรับชมการแข่งขัน รู้จักการทำงานเป็นทีมเวิร์ค รู้แพ้ – รู้ชนะ – รู้อภัย ได้เรียนรู้ว่าการเล่นกีฬาสามารถยึดเป็นอาชีพและประสบความสำเร็จได้ ณ บริเวณลานกิจกรรมโดมโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน

ขอบคุณภาพสวยๆจากทีมงานประชาสัมพันธ์โรงเรียน