การประชุมผู้ปกครองภาคเรียนที่2/2565 (13พ.ย.65)

วันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน
นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน นายสมคิด ประสานพิมพ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณและกลุ่มบริหารทั่วไป นายอธิวัฒน์ มะมิง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการและกลุ่มบริหารงานบุคคล พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565
ณ หอประชุมทองปานแวงโสธร

ขอบคุณภาพสวยๆจากทีมงานประชาสัมพันธ์โรงเรียน