ทีมผู้บริหารและครูต้อนรับนักเรียนในวันเปิดภาคเรียน (1พ.ย.65)

วันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน
นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครู ดูแลความปลอดภัยบนท้องถนนให้กับนักเรียน ในการเดินทางมาโรงเรียน และพบปะนักเรียนหน้าเสาธงในวันแรกของการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565

[รูปภาพเพิ่มเติม]