กิจกรรมแข่งขันตอบคำถามกฎหมายเนื่องในวันรพี (5ส.ค.65)

วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2565 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม จัดกิจกรรมแข่งขันตอบคำถามกฎหมายเนื่องในวันรพี โดยมี นางพัชรินทร์ เหมะธุลิน รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้รับมอบหมายจาก ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมทองปาน แวงโสธร โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน

**ขอบคุณภาพสวยๆ จากงานประชาสัมพันธ์โรงเรียน

[รูปภาพเพิ่มเติม]