โครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (วPA) (2ก.ค.65)

วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหารและคณะครูเข้าร่วม โครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตามหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งการเลื่อนวิทยฐานะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (Performance Agreement) โดย ดร.นิยม ไผ่โสภา ผู้อำนวยการ สพม.กท 1 มอบหมายให้ นายศรายุทธ ธิศรีชัย รองผู้อำนวยการ สพม.กท 1 เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางขุนเทียน

**ขอบคุณภาพสวยๆ จากงานประชาสัมพันธ์โรงเรียน

[รูปภาพเพิ่มเติม]