วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ (1ก.ค.65)

วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน จัดพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามเพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ผู้ทรงพระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ โดยมี ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนเข้าร่วมในพิธี ณ บริเวณลานกิจกรรม
**ขอบคุณภาพสวยๆ จากงานประชาสัมพันธ์โรงเรียน

[รูปภาพเพิ่มเติม]