การแข่งขันกีฬาฟุตซอลภายในต้านภัยยาเสพติด 2565 (23มิ.ย.65)

โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาได้จัดการแข่งขันกีฬาฟุตซอลภายในต้านภัยยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2565

**ขอบคุณภาพสวยๆ จากงานประชาสัมพันธ์โรงเรียน

[รูปภาพเพิ่มเติม]