ผู้อำนวยการโรงเรียนให้การทักทายนักเรียนก่อนเข้าโรงเรียน (22มิ.ย.65)

วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565  โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกในการเดินทางมาโรงเรียนของนักเรียน ในการเปิดการเรียนการสอนรูปแบบ On Site 100% ของ
ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565

**ขอบคุณภาพสวยๆ จากงานประชาสัมพันธ์โรงเรียน

[รูปภาพเพิ่มเติม]