ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาเยี่ยมชมโรงเรียน (17มิ.ย.65)

วันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2565 นายนิยม ไผ่โสภา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 มาตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอน และให้กำลังใจนักเรียน ครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 โดยมี ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครูให้การต้อนรับ