มอบทุนการศึกษาต่อเนื่องให้แก่นักเรียน (15มิ.ย.65)

วันพุธที่ 15 มิถุนายน 2565 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ
คุณกนกนุช จินดาโซตสิริ
คุณกนกกุล จินตาโซตสิริ
คุณกนกงาม จินดาโซตสิริ
คุณอภิซา จินดาโชตสิวิ
คุณพันธ์ณรงค์ จินตาโชตสิริ
มามอบทุนการศึกษาต่อเนื่องให้แก่นักเรียนจำนวน 5 คน และบริษัท ไทยซิตริก แอซิด จำกัด มูลนิธิทับทิมจินดาพัฒนาไทย และคุณลัดดา จินดามณีโรจน์ มอบทุนสนับสนุนการจัดการศึกษาของโรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน

890 total views,  1 views today