ท่านรองฯสพม.กท1และศึกษานิเทศก์เยี่ยมชมโรงเรียน (20พ.ค.65)

เมื่อวันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 นายศรายุทธ ธิศรีชัย รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 พร้อมด้วยคณะศึกษานิเทศก์ มาตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอน ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 และให้กำลังใจนักเรียน ครูและบุคลาการทางการศึกษาโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน โดยมี ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคคลากรทางการศึกษาให้การต้อนรับ

743 total views,  1 views today