ตำรวจมาให้ความรู้เกี่ยวกับโทษการพนันออนไลน์ (21ม.ค.65)

วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 พ.ต.ท.ถนัดบุญ สุวรรณรัตน์ รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจนครบาลเทียนทะเลและคณะ พบปะนักเรียนโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียนเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการพนันออนไลน์ ณ ลานอเนกประสงค์ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาให้การต้อนรับ