โรงเรียนร่วมเป็นเกียรติในงานวันสถาปนาครบรอบ 9 ปี โรงพยาบาลผู้สูงอายุ บางขุนเทียน (2 ธ.ค.64)

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดยท่านผู้อำนวยการ ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมเป็นเกียรติในงานวันสถาปนาครบรอบ 9 ปี โรงพยาบาลผู้สูงอายุ บางขุนเทียน โดยมีนางปนัดดา ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียนให้การต้อนรับ