รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจนครบาลเทียนทะเล พบปะนักเรียนเพื่อแสดงความห่วงใยในช่วงสถานการณ์ Covid-19 (11พ.ย.64)

วันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2564 พ.ต.ท.ถนัดบุญ สุวรรณรัตน์ รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจนครบาลเทียนทะเล พบปะนักเรียนโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียนเพื่อแสดงความห่วงใยและแนะนำแนวทางในการปฏิบัติตนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ณ ลานอเนกประสงค์ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน