ร่วมถวายพระพรในโอกาสวันวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2564 (12 ส.ค. 64)

เมื่อวันพุธที่ 11 สิงหาคม 2564 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดยท่านผู้อำนวยการ ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ นำคณะผู้บริหารและคณะครู ร่วมถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2564 ภายใต้มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด 19 อย่างเคร่งครัด ณ หอประชุมโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน

ภาพเพิ่มเติมคลิก