ผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาพร้อมนักเรียน โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน ร่วมกันปรับภูมิทัศน์ ภายในโรงเรียน (6 มี.ค. 64)

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม 2564 คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน ร่วมกันปรับภูมิทัศน์ ภายในโรงเรียน เพื่อ รองรับการประเมินโครงการโรงเรียนมัธยมดีสี่มุมเมือง
   (ขอขอบคุณภาพสวยๆจากทีมงานคอมพิวเตอร์)