การประชุมขับเคลื่อนการพัฒนาด้านสุขภาพนักเรียนตามวิถีใหม่ (New Normal) (16ก.พ.64)

วันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ นำโดย นายสมใจ วิเศษทักษิณ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 และ ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เจ้าหน้าที่ และนักเรียน ร่วมกับ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข จัดการประชุมขับเคลื่อนการพัฒนาด้านสุขภาพนักเรียนตามวิถีใหม่ (New Normal) แบบบูรณาการ โดยมี นางสุพัชรี ธรรมเพชร ผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “เสริมความเชื่อมั่นตามมาตรการยกระดับความปลอดภัย มั่นใจสุขอนามัยไร้โควิด-19 ในสถานศึกษา” ณ หอประชุมโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน
   (ขอขอบคุณภาพสวยๆจากทีมงานคอมพิวเตอร์)